TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG
   
THIẾT KẾ   CÔNG NGHỆ   KHẢ NĂNG VÂN HÀNH
Tiếp tục truyền tải triết lý thiết kế hiện đại của chúng tôi. Với hình dáng tương tự một chiếc coupé nổi bật, Range Rover Evoque kế thừa nguyên vẹn sự hấp dẫn của mẫu xe vốn đã chinh phục cả thế giới.   Những công nghệ tương tác, sáng tạo, tùy chọn của Range Rover Evoque bao gồm Touch Pro Duo 1, Màn hình tương tác người lái 12,3 inch, Hiển thị trên kính chắn gió và Hệ thống âm thanh Meridian™ sang trọng.   Cảm giác lái kết nối trên đường trường và đường off-road kết hợp với khả năng vận hành trong mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo cho chiếc SUV cỡ nhỏ trải nghiệm lái tự tin và thư giãn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Ngoại thất

KHÁM PHÁ NGOẠI THẤT

Các tỉ lệ tối ưu tạo ấn tượng và phong thái mạnh mẽ, thể hiện được dáng vẻ thực sự nổi bật của Range Rover Evoque.
Nội thất

KHÁM PHÁ NỘI THẤT

Chăm chút từng chi tiết là nền tảng thiết kế nội thất cho mỗi chiếc xe của chúng tôi. Bề mặt gọn gàng tinh chỉnh, những đường nét tối giản được chăm chút tỉ mỉ trên nền chất liệu cao cấp tạo nên một khoang lái tinh tế đầy sức quyến rũ.
Công nghệ

THÔNG TIN GIẢI TRÍ

Chọn từ hai hệ thống thông tin giải trí Hệ thống Touch Pro Duo. Cung cấp tính năng thông tin và giải trí phong phú, Touch Pro Duo có các công nghệ tích hợp trực quan và tiên tiến nhất để đảm bảo bạn có hành trình thư giãn và hiệu quả nhất.
Hiệu suất

ĐỘNG CƠ

Động cơ xăng Ingenium và dầu được thiết kế để tạo nên quá trình nén xả hiệu quả. Giúp giảm tiêu hao nhiên liệu và khí thải CO, hệ thống xe Lai điện nhẹ (MHEV) giúp thu và trữ năng lượng thường bị mất trong quá trình giảm tốc của xe.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

HỆ DẪN ĐỘNG 4 BÁNH TOÀN THỜI GIAN

Mang đến cảm giác lái tự tin cả trên đường trường lẫn đường địa hình. Trên bề mặt trơn trượt, như cỏ và tuyết, lực kéo cân bằng giữa trục trước và trục sau bánh xe để gia tăng độ bám đường.
Tính linh hoạt

GƯƠNG CHIẾU HẬU TRONG XE CÓ TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ CLEARSIGHT

Lần đầu tiên có ở Land Rover, và trong số những tính năng tiên tiến mang đến cảm giác thoải mái khi lái xe Range Rover Evoque. Công nghệ tùy chọn này giúp bạn quan sát rõ đoạn đường phía sau ngay cả khi tầm nhìn bị cản trở bởi hành khách hay các vật dụng cồng kềnh.
CHỌN PHIÊN BẢN XE