TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG

Mỗi chiếc Jaguar đều khác biệt với các mẫu xe trên đường, ngay cả khi nó được vận hành hoàn toàn bằng điện. Được kiến tạo hoàn toàn từ đầu, chiếc Jaguar I-PACE mới là mẫu xe điện chạy pin (BEV) thuần khiết và nổi bật. Độc đáo từ thiết kế đến cảm giác lái, Jaguar I-PACE là mẫu xe thể thao 5 chỗ thông minh nhất thế giới.

Ngoại thất

CÁC ĐƯỜNG NÉT SỐNG ĐỘNG

Thiết kế tinh tế, sang trọng, mang đậm tính khí động học với hệ số cản thấp ở mức đáng kể 0,29Cd, I-PACE lướt đi trong luồng không khí một cách êm ái và hiệu quả nhằm đạt quãng đường tối đa và sự ổn định tối ưu. I-PACE toát lên sự hứng khởi nổi bật từ mọi góc nhìn nhờ các đường eo thuôn mềm, nắp ca-po lượn vòm cá tính và hai bên hông sau căng tròn ấn tượn
Nội thất

KHÔNG GIAN NỘI THẤT YÊN TĨNH

I-PACE tích hợp công nghệ một cách tinh tế trong không gian rộng rãi. Thiết kế nội thất tinh giản, mượt mà với các tính năng được bố trí tiện lợi và các đường thiết kế vuốt dài. Hệ truyền động điện không động cơ giải phóng được khoảng không gian rộng rãi cho I-PACE, tối ưu không gian nội thất tiện nghi và thoải mái cho chiếc xe.
Công nghệ

HỆ TRUYỀN ĐỘNG ĐIỆN

I-PACE, hơn bất cứ chiếc Jaguar nào, thực sự là mẫu xe lấy người lái làm trung tâm. Các bộ mô-tơ điện cùng tỷ lệ phân bổ trọng lượng gần như hoàn hảo của chiếc xe giúp mang lại mô-men xoắn tức thì đạt 700Nm và sự mạnh mẽ linh hoạt của một chiếc xe thể thao đích thực.
Hiệu suất

HIỆU SUẤT

Mô-men xoắn tức thì và lực kéo từ hệ dẫn động toàn thời gian thông minh AWD cho phép I-PACE có khả năng tăng tốc nhanh như mọi chiếc xe thể thao. Chiếc xe đạt vận tốc 100km/h chỉ trong 4,8 giây.
KHẢ NĂNG VẬN HÀNH

ĐUA ĐỂ CẢI TIẾN

Jaguar cam kết tạo nên những chiếc xe điện hiệu năng cao đáng mơ ước nhất. Đó là lý do chúng tôi tham gia giải vô địch FIA Formula E, giải đua cho chúng tôi cơ hội thử nghiệm và đẩy công nghệ điện trên đường trường tới mọi giới hạn.
Tính linh hoạt

RANGE

Khi được sạc đầy pin xe có thể chạy tới 470km (292 dặm) theo tiêu chuẩn WLTP*. *WLTP (Worldwide harmonised light vehicle Test Procedure) là tiêu chuẩn mới áp dụng từ năm 2017 đo mức nhiên liệu, năng lượng, quãng đường và khí thải của xe. Tiêu chuẩn này được thiết lập để cho ra những thông số sát thực với thói quen sử dụng xe trên thực tế bằng cách đánh giá chiếc xe sau khi trang bị thêm các tùy chọn trong điều kiện yêu cầu kiểm định cao và các thói quen lái khác nhau.
CHỌN PHIÊN BẢN XE